Báo Giá Sóng Nhựa Hở Mới Nhất

| Xe nâng HQ

Sóng nhựa hở ( hay còn gọi là sóng nhựa hở công nghiệp, rổ nhựa hở, sóng nhựa rỗng ) là sản phẩm thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy hay xí nghiệp với nhiều mục đích khác nhau từ việc chứa đựng hàng hóa, trái cây rau quả hay còn được dùng để vận chuyển hàng may mặc, thực phẩm, trái cây, thủy hải sản… hoặc làm giỏ chở hàng sau xe máy vô cùng tiện lợi.

Sóng nhựa hở được thiết kế chắc chắn từ nguyên liệu nhựa HDPE nguyên sinh. Đây là loại nhựa thân thiện với môi trường nên an toàn cho hàng hóa và cho người sử dụng. Với nguyên liệu này, sản phẩm có độ bền cực cao và bền bỉ với thời gian, có khả năng chống ăn mòn. Bên ngoài được phủ một lớp chống tia UV giúp sản phẩm không bị lão hóa, không bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời. Bề mặt có các lỗ hở giúp thông thoáng hàng hóa, tránh hầm hơi. Đa dạng về màu sắc và kích thước giúp đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Qúy khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp ngay bây giờ, hãy gọi ngay 0906.707.334 hoặc để lại thông tin liên lạc qua xenang.hq@gmail.com và đội ngũ nhân viên từ HQ sẽ giúp đỡ bạn NGAY KHI chúng tôi nhận được yêu cầu tư vấn từ bạn!

Chúc bạn sẽ tìm được mẫu Sóng Nhựa Hở ưng ý cho doanh nghiệp của mình!