Báo Giá Pallet Nhựa Mới Nhất

| Xe nâng HQ

Pallet nhựa dùng để lót kê, lưu trữ hàng hoá, sử dụng xe nâng để di chuyển hàng và đa phần chúng thích hợp được với tất cả những loại xe nâng tay và nâng máy chuyên dụng nhằm hỗ trợ nâng hạ và di chuyển một cách tối ưu nhất, một trợ thủ đắc lực trong công đoạn vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Việc sử dụng pallet ngày càng rộng rãi và phát triển mạnh mẽ cũng như được rất nhiều người tin dùng và đang xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới.

Thông thường những dòng pallet nhựa được sản xuất từ 100% nhựa PE nguyên sinh ngoài ra chúng còn có các loại hỗn hợp nhựa hóa chung như: HDPE, PP, HDPP… với tính dẻo dai nên chúng chịu lực rất tốt, và tải trọng cũng rất cao, bền với thời gian, bạn có thể sử dụng chúng để kê hàng hóa trong những kho lạnh hoặc kho bãi trong nhà hay ngoài trời có nhiệt độ môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất mà không hề gây ra bất cứ một vấn đề nào cả. Với tính năng siêu bền, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, nước, không dẫn điện, không mối mọt, tuổi thọ dài.

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp ngay bây giờ, hãy gọi ngay 0906.707.334 hoặc để lại thông tin liên lạc qua xenang.hq@gmail.com và đội ngũ nhân viên từ HQ sẽ giúp đỡ bạn NGAY KHI chúng tôi nhận được yêu cầu tư vấn từ bạn!

Chúc bạn sẽ tìm được mẫu Pallet Nhựa ưng ý cho doanh nghiệp của mình!