GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT HQ

Đầu tiên xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty HQ trong suốt thời gian qua.

Công ty HQ luôn lắng nghe để thấu hiểu và tôn trọng quyền lợi của khách hàng. Với phương châm: “Mang giá tri tốt nhất đến Khách hàng”, chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm đáp ứng nhu cầu trang bị máy móc thiết bị công nghiệp phục vụ sản xuất với niềm tri ân sâu sắc. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn, năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Công ty. Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác đào tạo, rèn luyện nâng cao tay nghề cho nhân viên kỹ thuật một cách nghiêm túc để theo kịp công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.

Quý trọng tính nhân văn trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống là điều chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm. Chúng tôi luôn ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mọi cá nhân đóng góp vào sự phát triển của công ty. Chúng tôi cùng nhau xây dựng môi trường làm việc đậm nét dân chủ, công bằng, thân ái, nghiêm túc.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi bán ra đều được gửi gắm mong ước góp phần tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động, góp phần hiện đại hóa nền sản xuất nước nhà, dần đưa Việt Nam trở thành quốc gia có nền kinh tế tri thức để theo kịp các quốc gia phát triển.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu ngành nghề kinh doanh chính của chúng tôi để Quý công ty tiện theo dõi và ủng hộ:

Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm bao gồm:

  • Thiết bị nâng hạ: Xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ (điện, dầu, xăng-ga) xe nâng cuộn tròn, xe kẹp phuy, xe nâng mặt bàn, thang nâng, bàn nâng thủy lực, cầu container,….
  • Các sản phẩm nhựa công nghiệp: Pallet nhựa, sóng  nhựa , thùng rác  với đầy đủ các kích thước, màu sắc đa dạng.
  • Cung cấp các phụ tùng thay thế xe nâng chính hãng mới 100 % và đã qua sử dụng.
  • Dịch vụ sửa chữa và bảo trì xe nâng định kỳ theo yêu cầu.

Với dịch vụ sửa chữa, chúng tôi sẽ kiểm tra xe nâng của Quý công ty miễn phí. Sau khi báo giá, nếu Quý khách hài lòng với bảng chào giá thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và tính phí. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ phục vụ Quý khách nhanh chóng, kịp thời.

Trong quá trình sử dụng xe nâng nếu có hư hỏng hay sự cố kỹ thuật hoặc nhờ tư vấn kỹ thuật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua và hân hoan chào đón để được phục vụ nhiều hơn nữa.  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HQ

Địa chỉ: Số 60 đường Thạnh Lộc 31, phường Thạnh Lộc, quận 12

Điện thoại: (08) 667.80.026 – Fax: (08) 317.66.852

Hot line: 0963.585.633 – 0903.148.101

Website: xenanghoangquan.com.vn

Email: xenang.hq@gmail.com