Báo Giá Sóng Nhựa Bít Mới Nhất

| Xe nâng HQ

Sóng nhựa bít ( hay còn gọi là sóng nhựa bít công nghiệp, rổ nhựa bít, rổ nhựa bít công nghiệp ) là sản phẩm chuyên dùng để đựng và vận chuyển hàng may mặc, thủy hải sản, thực phẩm, trái cây, nông sản. Hiện nay sản phẩm rất được rất nhiều người ưu ái lựa chọn bởi thiết kế đẹp, chất lượng cao, an toàn và tiện lợi.

Sóng nhựa bít có độ bền cực cao nhờ được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE nguyên sinh. Ngoài ra, với nguyên liệu này, sản phẩm không bị oxy hóa, có khả năng chịu nhiệt độ cao.  Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm trong việc đựng hàng hóa ở môi trường có nhiệt độ cao. Thiết kế dày dặn, bề mặt bóng mịn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong việc đựng đồ dùng cơ khí, linh kiện, phụ kiện, hàng hóa trong nhà máy, xí nghiệp hay cửa hàng. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được sử dụng để đựng thức ăn hay đồ gia dụng trong nhà, đồ dùng cá nhân. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Nếu bạn cần tư vấn trực tiếp ngay bây giờ, hãy gọi ngay 0906.707.334 hoặc để lại thông tin liên lạc qua xenang.hq@gmail.com và đội ngũ nhân viên từ HQ sẽ giúp đỡ bạn NGAY KHI chúng tôi nhận được yêu cầu tư vấn từ bạn!

Chúc bạn sẽ tìm được mẫu Sóng Nhựa Bít ưng ý cho doanh nghiệp của mình!